ĐÀO TẠO KỸ THUẬT BẢO DƯỠNG XE Ô TÔ ĐIỆN VÀ XE Ô TÔ HYBRID (KHÓA 3)

VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG SƠN (KHÓA 2)

THAM GIA LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

THEO CHƯƠNG TRÌNH VISA ĐẶC ĐỊNH

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và chỉ tiêu tuyển sinh do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giao Nhà trường;

Ngày 17 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác “Chương trình hợp tác đào tạo nhân lực AT School” với Công ty Cổ phần AT GROUP với mục đích cung cấp nhân lực về kỹ sư đặc định làm việc tại Nhật bản cho Công ty AT Toyota;

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội thông báo tuyển sinh và đào tạo các lớp cho kỹ thuật viên học “Kỹ thuật bảo dưỡng xe ô tô điện – xe ô tô Hybrid khóa 3,  Kỹ thuật Đồng sơn khóa 2” và học tiếng Nhật với các nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung

Nội dung chương trình đào tạo Kỹ thuật bảo dưỡng xe ô tô điện và xe ô tô Hybrid: Theo chương đào tạo của Công ty Aichi Toyota Nhật Bản, học viên được cung cấp chương trình học tập, tài liệu học tập;

Giảng viên: Là chuyên gia người Nhật Bản đến Công ty Aichi Toyota Nhật Bản trực tiếp giảng dạy, có sự hỗ trợ của giảng viên Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) và phiên dịch;

Kết thúc khóa học người học sẽ được chuyên gia của Công ty Aichi Toyota Nhật Bản tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận hoàn thành khóa học;

Học viên sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo AKEBONO của Công ty Cổ phần Đào tạo & Phát triển Công nghệ Hà Nội (HANOI HTD, JSC) đặt tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

2. Đối tượng tuyển sinh

Là những sinh viên ngành/nghề Công nghệ ô tô đang hoặc đã học hết năm học thứ 2 (chương trình cao đẳng 3 năm), sinh viên đã tốt nghiệp trình độ cao đẳng tại HCEM hoặc các Trường Cao đẳng/Đại học khác; người đang đi làm  công việc về bảo dưỡng và sửa chữa ô tô (*)

(*) Đối với ứng viên chưa có bằng chuyên ngành ô tô sẽ được tham gia khóa đào tạo đặc biệt (2 tháng = 320 giờ, được cấp chứng chỉ của HCEM)

Thí sinh có những đặc điểm sau không được đăng ký dự tuyển:

– Có hình xăm quá mức;

– Có hình xăm kín lưng, những nơi dễ nhìn thấy như cánh tay, bàn tay, cổ, gáy…” (Trường hợp xóa xăm sẽ chấp nhận);

– Có Kết quả khám sức khỏe không đạt yêu cầu: Viêm gan B, HIV, các bệnh truyền  nhiễm…

– Những ứng viên chỉ tham gia khóa học Hybrid.

3. Thời gian đào tạo:

Thời gian: 12 tháng/khóa đào tạo;

– Hình thức học tập: Học trực tiếp tại Trung tâm đào tạo AT School của Nhật Bản, Cơ sở 3 – Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, số 22A, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hoà, thành Phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

4. Hồ sơ đăng ký học:

– Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu PL1);

– Ảnh màu chân dung 3×4: 04 ảnh (ảnh có phông nền màu trắng, áo sơ mi) và file ảnh chân dung;

– Sơ yếu lý lịch tự thuật ;

– Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (Bản sao);

– Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (Bản sao);

(Các sinh viên của HCEM cần bảng xác nhận kết quả học tập năm thứ 2)

5. Chi phí cho khóa học:

Sinh viên HCEM (dự kiến tốt nghiệp 2025)

Sinh viên đã tốt nghiệp chuyên nghành của HCEM; những trường Đại học hoặc Cao đẳng khác hoặc người đang đi làm về công việc sửa chữa ô tô (tốt nghiệp chuyên ngành ô tô)

Ứng viên không có chuyên ngành

Học phí ATS

2.500.000VND

5.000.000VND

10.000.000VND

– Học phí học tiếng Nhật đến trình độ “N5” theo chương trình Visa đặc định bên Nhật Bản: Theo thông báo của Trung tâm đào tạo AKEBONO, Công ty Cổ phần Đào tạo & Phát triển Công nghệ Hà Nội (HANOI HTD, JSC). Khi đạt năng lực tiếng Nhật đến N5, và đã được Công ty phía Nhật Bản xác nhận trúng tuyển, sinh viên học tiếng Nhật đến N4 do Công ty Cổ phấn AT Group chi trả.

6. Địa chỉ đăng ký học:

Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

– Địa chỉ :

+ Cơ sở 1: 160 Phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội;

+ Cơ sở 2: Số 111 đường Phan Trọng Tuệ, thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì Hà Nội;

+ Cơ sở 3: Số 22A, đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hoà, thành Phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

– Điện thoại: 024.38349172; 0919384698 (Thầy Vương)

Hà Nội, ngày 2 tháng 4 năm 2024

(đã ký)