Tuyển sinh THPT cao đẳng

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và chỉ tiêu tuyển sinh do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn năm học 2023 – 2024;

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10-TPHT, tổ chức đào tạo cho học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2023 – 2024 do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội giao;

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo Trung học phổ thông – Cao đẳng năm 2023 trên toàn quốc như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH, PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH, HỌC PHÍ

• Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS;
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả học tập và điểm đạo đức lớp cuối cấp hệ Trung học cơ sở;
  • Thời gian đào tạo: 4 năm học.

Giai đoạn 1 (Học văn hoá song song với Trung cấp)

Từ năm thứ nhất đến năm thứ ba, học sinh học song song hai chương trình: Chương trình GDTX cấp THPT và Chương trình đào tạo trình độ trung cấp. Kết thúc giai đoạn 1, được dự thi quốc gia tốt nghiệp THPT Quốc gia, tốt nghiệp được Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp bằng tốt nghiệp THPT. Đồng thời, nếu đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được Nhà trường cấp bằng Trung cấp theo ngành/nghề học.
    Học phí:  650.000 đồng /tháng

Học phí trình độ trung cấp: được miễn giảm học phí theo quy định.

Giai đoạn 2 (Tốt nghiệp văn hoá và liên thông trình độ Cao đẳng)

Trong năm học thứ tư, Sinh viên học Chương trình đào tạo  liên thông từ trung cấp lên trình độ cao đẳng, tốt nghiệp được Hiệu trưởng cấp bằng Cao đẳng và công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành đối với các ngành kỹ thuật và công nghệ, Cử nhân thực hành đối với các ngành kinh tế.
   Học phí: Theo mức học phí học chương trình đào tạo Cao đẳng tại thời điểm học tập

II. NGÀNH/NGHỀ TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO

Mã trường: CĐT0105

Chỉ tiêu: 400

STTNgành/nghSTTNgành/ngh
1Kế toán doanh nghiệp6Điện công nghiệp
2Thương mại điện tử7Cơ điện tử
3Thiết kế đồ hoạ8Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí
4Hàn công nghệ cao9Công nghệ Ô tô
5Cắt gọt kim loại10Vận hành và sửa chữa trạm bơm điện

III. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC

• Đây là chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển tất yếu trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt.
  • Được đảm bảo các chế độ chính sách do Nhà nước quy định đối với HSSV trong quá trình học tập tại Trường công lập.
  • Được tư vấn định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học, được tham gia học tập, trải nghiệm tại các doanh nghiệp lớn, uy tín ngay trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp được cam kết giới thiệu việc làm hoặc liên thông lên các bậc cao hơn;
  • Có cơ hội đi du học, thực tập sinh tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức,… theo chương trình ký kết giữa Nhà trường với các tổ chức, Trường Đại học và doanh nghiệp của những nước trên.

IV. ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

1. Đăng ký dự tuyển

•  Đăng ký trực tuyến: Thí sinh khai báo thông tin cá nhân, đăng ký dự tuyển trực tuyến theo các trang tuyển sinh của Trường CĐ Cơ Điện Hà Nội sau:
    • Chuyên trang tuyển sinh của Nhà trường: http://tuyensinh.codienhanoi.edu.vn
    • Trên Facebook của Nhà trường: https://www.facebook.com/hcem.edu.vn/
    • Trên Zalo (Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội) của Nhà trường theo số điện thoại sau: 0984689169; 0986734169; 0985972769;

(Thí sinh thực hiện quét mã QR code có trên đầu trang thông báo để truy cập Chuyên trang tuyển sinh của Nhà Trường)

•  Đăng ký trực tiếp: Thí sinh đăng ký trực tiếp và tham vấn tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Hỗ trợ việc làm đóng tại 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

Số điện thoại:  0243.792.1597; 0243.224.7947; 0243.861.5553; 0211.3863348

2. Hoặc nộp Phiếu đăng ký trực tiếp tại:

Cơ sở 1
(Trụ sở chính)
Số: 160 Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
ĐT: 0243.792.1697
Cơ sở 2
Số: 111 đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.
ĐT: 0243.224.7947
ĐT: 0243.861.5553
Cơ sở 3
Số: 22A đường Nguyễn Văn Linh, Phường Xuân Hoà, Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Lệ phí xét tuyển và thời gian nhận hồ sơ

• Lệ phí xét tuyển: 400.000đ (Bốn trăm ngàn đồng)
  • Thời gian tiếp nhận Phiếu đăng ký: bắt đầu từ ngày 15/02/2023 đến khi đủ chỉ tiêu.
  • Giấy báo trúng tuyển, thời gian nhập học sẽ được thông báo tới từng học sinh và trên trang tuyển sinh Nhà trường.

Đồng Văn Ngọc