NGUYỄN VĂN HÀ – HÀNH TRÌNH TỪ LAO ĐỘNG NHẬT BẢN ĐẾN SINH VIÊN TỐT NGHIỆP LOẠI GIỎI TẠI HCEM

Câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình của Nguyễn Văn Hà, sinh viên nghề Cắt Gọt Kim Loại của Trường Cao đẳng Cơ Điện Hà Nội (HCEM). Sau một thời gian lao động tại Nhật Bản, Hà đã trở về nước với quyết tâm học nghề để lập nghiệp và khẳng định tương lai của mình.

Sinh viên Nguyễn Văn Hà được thầy hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc trao bằng tốt nghiệp

Từ Lao Động Ở Nhật Bản Đến Quyết Định Học Nghề

Trong thời gian lao động tại Nhật Bản, Hà không chỉ làm việc chăm chỉ mà còn tìm thấy đam mê cơ khí và nhận thấy cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Với tầm nhìn và quyết tâm, Hà đã lựa chọn HCEM làm nơi để theo đuổi con đường học vấn của mình.

Hà chia sẻ ” Trong thời gian làm việc tại Nhật, em nhận thấy giá trị của lao động đã qua đào tạo nghề, chính vì vậy sau khi về nước em quyết tâm theo đuổi ngành học mà mình yêu thích”

3 Năm Học Tập Và Thành Tựu Đáng Tự Hào

Suốt 3 năm học tập tại HCEM, Hà không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Những cố gắng đó đã được đền đáp bằng tấm bằng Giỏi – minh chứng cho tài năng và sự cống hiến của mình.

Vợ và con gái đón nhận niềm vui cùng Hà

Ngày Tốt Nghiệp – Ngày Của Niềm Vui Và Hạnh Phúc

Hà không chỉ tốt nghiệp với tấm bằng Giỏi mà còn có gia đình nhỏ đáng yêu cùng đồng hành. Niềm vui và hạnh phúc của Hà không chỉ là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ mà còn là sự ủng hộ và động viên từ gia đình.

Nguyễn Văn Hà là một tấm gương sáng về sự kiên trì, quyết tâm và tình yêu nghề. Câu chuyện của Hà sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ khác, khẳng định rằng với đam mê và nỗ lực, bất kỳ ai cũng có thể đạt được thành công. HCEM tự hào vì đã góp phần vào hành trình của Hà, chúc em và gia đình nhỏ của mình luôn thành công và hạnh phúc trong tương lai.