Khóa huấn luyện “Bồi dưỡng kỹ năng nghề lắp đặt điện” cho sinh viên Singapore

Triển khai Khóa Huấn luyện “Bồi dưỡng Kỹ năng nghề Lắp đặt điện cho học viên trường Cao đẳng ITE- Singapore” tại Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội.

Sáng nay, 9/6/2015, Khóa Huấn luyện “Bồi dưỡng Kỹ năng nghề Lắp đặt điện cho học viên trường Cao đẳng ITE- Singapore”

Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế với trường Cao đẳng ITE – Singapore, sáng nay, 9/6/2015, Khóa Huấn luyện “Bồi dưỡng Kỹ năng nghề Lắp đặt điện cho học viên trường Cao đẳng ITE- Singapore” được chính thức khai mạc tại Cơ sở Mai Dịch, trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội.

Những ủy viên tham gia buổi khai mạc

Đến dự với buổi khai mạc, có đại diện lãnh đạo Tổng cục dạy nghề, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các thầy giáo trực tiếp tham gia giảng dạy trong khóa huấn luyện lần này.

Đoàn sinh viên trường Cao đẳng ITE – Singapore do thầy Raymond Yeo Hock Ling làm trưởng đoàn cùng với 10 sinh viên ưu tú của trường sẽ học tập tại trường Cao đẳng nghề Cơ điện trong vòng 08 ngày từ 9/6/2015 đến 17/6/2015.

Phát biểu khai mạc Khóa huấn luyện, thầy Đồng Văn Ngọc, hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh đoàn học sinh trường ITE-Singapore đến học tập và rèn luyện tại trường. Ông Raymond Yeo Hock Ling cũng bày tỏ mong muốn học hỏi, trao đổi giao lưu giữa học sinh hai trường.

Trường Cao đẳng ITE –Singapore là một trong những trường Cao đẳng uy tín tại Singapore. Hiện nay, Trường có 4 trường trực thuộc: Trường kỹ thuật, Trường Khoa học Ứng dụng và Y tế, Trường Công nghệ thông tin và truyền thông,  Trường Kinh doanh và dịch vụ.