NGÀY HỘI VIỆC LÀM – Năm 2020

Ngày hội việc làm 2020 diễn ra tại HCEM từ ngày 2/7/2020 đến hết ngày 8/7/2020 . Đây là hoạt động thường liên của nhà trường dành cho học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, không chỉ là sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, qua hoạt động còn giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực chất lượng cao.

Không gian ngày hội tại Cơ sở 3

Học sinh – sinh viên hệ cao đẳng khóa 11 đang chuẩn bị các thủ tục tốt nghiệp ra trường. Để thực hiện cam kết hỗ trợ việc làm giữa nhà trường với sinh viên khóa 11, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức ngày hội tuyển dụng cho các sinh viên đang chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.

Đến với ngày hội tuyển dụng có các doanh nghiệp:

1.Công ty TNHH MTV Xây lắp kỹ thuật điện cơ Mạnh Tín (Meteccons)

2. Công ty cổ phần TC Global

3. Công ty CP Thiết bị công nghệ Tân Phát

4. Công ty TNHH LG Display Hải Phòng

5. Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc (FPT Telecom)

6. Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA)

7. Công ty CP Việt Chuẩn

8. Công ty CP Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt

9. Công ty CP Xây dựng và thương mại Đại Hoa

10. Công ty cổ phần xây dựng và thiết bị điện công nghiệp Việt Nam

11. Công ty CP Xây dựng TM Việt Phước

12. Xí nghiệp Trung Đại Tu Ô tô Hà Nội

13. Công ty cổ phần ô tô Trường Hải

14. Công ty CP Thiết bị công nghệ Tân Phát

15. Công ty cổ phần Cơ điện VLT

Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ngày hội

Dự ngày hội, về phía nhà trường có thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô đại diện Trung tâm tư vấn tuyển sinh, các thầy cô chuyên môn và đặc biệt là sự có mặt các em sinh viên nghề Cơ điện tử, Điện công nghiệp, Hàn, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy lạnh điều hòa không khí và Điện công nhiệp khóa 11 – là những ứng viên sẽ tham gia ngày hội tuyển dụng.

Đại diện Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc (FPT Telecom) phát biểu tại ngày hội
Đại diện Công ty CP Phát triển Nghề nghiệp Tuổi trẻ Việt phát biểu tại ngày hội

Chương trình tuyển dụng đảm bảo “đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội”

Chương trình ngày hội tuyển dụng là một trong những chương trình có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả. Chương trình là sự cam kết, khẳng định quyết tâm và hành động của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đảm bảo “đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội”, tăng cường liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, cùng toàn xã hội chăm lo giải quyết việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Các doanh nghiệp tư vấn cho sinh viên

Đến với ngày hội tuyển dụng các sinh viên được tiếp xúc, trả lời phỏng vấn doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận đang có nhu cầu tuyển dụng. Giúp các em nhanh chóng có việc làm ổn định, phù hợp với ngành nghề đòa tạo. Sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh tại ngày hội: