HỘI NGHỊ CÔNG TƯ VỀ THÚC ĐẨY HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ(SESPP) QUỐC GIA

Sáng nay,tại CS1 Nhà trường đã diễn ra chương trình thúc đẩy hệ thống đánh giá kỹ năng nghề do Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản tài trợ.

Hội nghị Chương trình thúc đẩy hệ thống đánh giá kỹ năng nghề (SESPP)

Thành phần đại biểu tham dự:

– Về phía Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp: Ông Trương Anh Dũng – Phó Tổng cục trưởng, Ông Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề

– Về phía Nhật Bản có đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, đại diện Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, thư ký Chương trình SESPP, đại diện Phòng Thương mại Công nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

– Phía nhà trường có: thầy Đào Quang Huy – Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Xuân Nguyên – Trưởng Khoa Điện.

– Cùng các trường đại học, cao đẳng trên cả nước tham gia vào chương trình SESPP.

Ông Nguyễn Chí Trường – Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề phát biểu
Ông TOKIWA Takeshi – Chánh Văn phòng hợp tác quốc tế, Bộ Y tế- Lao động và Phúc lợi phát biểu

Hội nghị diễn ra với mục đích đánh giá tình hình thực hiện Chương trình SESPP năm tài chính 2019 để có đề xuất Chương trình SESPP năm tài chính 2020; tăng cường sự gắn kết doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam tham gia vào Chương trình SESPP trong năm tiếp theo. Cập nhật tình hình thực hiện đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề được chương trình SESPP tài trợ. Trao đổi và thảo luận về kế hoạch cho tương lai của chương trình SESPP.

Một số hình ảnh trao đổi ý kiến tại hội nghị: