THI CHUYỂN GIAI ĐOẠN 2 – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SONG HÀNH CỦA HCEM & VINFAST

Sáng ngày 14/12/2021, kỳ thi Chuyển giai đoạn 2 của Chương trình đào tạo song hành của HCEM và Vinfast với 2 nghề Cơ điện tử và Công nghệ ô tô đã diễn ra từ ngày 14-18 và ngày 23/12/2021.

Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc kỳ thi

Kỳ thi chuyển giai đoạn 2 đánh giá năng lực chuyên môn, bao gồm kiến thức và kỹ năng thực hành theo chuẩn đầu ra mà VinFast và Trường đã đồng thuận. Nội dung bài thi do VinFast thiết kế và đưa ra tiêu chí đánh giá. HCEM là đơn vị tổ chức và phối hợp đánh giá cùng với chuyên gia VinFast. Tất cả những thông tin về việc đánh giá cũng như phương pháp và nội dung đánh giá được công bố công khai.

Trải qua kỳ tuyển chọn hồ sơ đầu vào và 15 tháng các em đã học tập tại HCEM theo tiêu chí của Vinfast, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và Trung tâm Đào tạo VinFast đã tổ chức thi tuyển giai đoạn 2. Học viên đạt tiêu chí chuyển tiếp giai đoạn 2 sẽ được đào tạo tập trung tại Trung tâm Đào tạo VinFast. (thuộc Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô – xe máy điện VinFast, Khu Công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng).

Một số hình ảnh thi của các em:

Hình ảnh sinh viên thi thực hành nghề công nghệ ô tô
Hình ảnh sinh viên thi thực hành nghề cơ điện tử
Sinh viên hoàn thành phần thi cơ khí của nghề cơ điện tử