LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Sáng ngày 6/3/2023, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2022-2023”.

Hội trường diễn ra Lễ Sơ kết

Tham dự buổi lễ:

– Thầy Ngô Thế Quân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng các thầy/cô là lãnh đạo các Phòng/Khoa, Đoàn Thanh niên; giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh – sinh viên các lớp đang học tập tại trường.

Thầy Ngô Thế Quân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thầy Ngô Thế Quân phát biểu:

Bước vào học kỳ I năm học 2022 – 2023 Nhà trường gặp không ít khó khăn, thách thức; tuy nhiên, với sự nỗ lực, năng động, sáng tạo, quyết tâm của các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh – sinh viên toàn trường, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Được sự nhất trí của BGH, Nhà trường đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào học tập, thi đua.

Thầy Phạm Cường – Trưởng phòng đào tạo phát biểu tại buổi lễ
Thầy Hoàng Quang Đặng – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Thầy Hoàng Quang Đặng phát biểu:

Tại buổi lễ, cũng đã công bố quyết định khen thưởng của Thầy Hiệu trưởng đối với 11 “Tập thể lớp tiên tiến xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện”, 61 học sinh – sinh viên đạt “Sinh viên giỏi toàn diện” và 38 học sinh – sinh viên đạt “Sinh viên tiêu biểu”.

Tập thể lớp tiên tiến xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện”
Các cá nhân học sinh – sinh viên đạt “Sinh viên giỏi toàn diện”  và học sinh – sinh viên đạt “Sinh viên tiêu biểu”

Nhà trường phát biểu khen ngợi:

Kết thúc buổi lễ, thầy Ngô Thế Quân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khen ngợi những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong học kỳ I đồng thời động viên thầy và trò cùng cố gắng hơn nữa trong công tác học tập, thi đua đưa tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn học sinh – sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng hơn nữa và có một năm học với kết quả cao.

Phòng CNTT & Truyền Thông.

All in one