MÃ TIN TUYỂN DỤNG: TD23011

Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại Công ty Honda chi nhánh Hà Nam và Vĩnh Phúc

Mã tin tuyển dụng: TD23011

Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên

1. Yêu cầu chung:

– Nam – tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

– Chiều cao từ 1m54 trở lên, cân nặng từ 45kg trở lên.

– Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh về mắt

– Sẵn sàng chấp nhận luân chuyển có kỳ hạn tại các chi nhánh của công ty.

2. Quyền lợi được hưởng:

– Thu nhập bình quân 01 tháng khoảng 8.530.000 vnđ/ tháng (Bao gồm lương cơ bản, phụ cấp chuyên cần, phụ cấp ca, thưởng và các trợ cấp khác, chưa bao gồm làm thêm giờ).

– Được đăng ký ở Ký túc xá và được hỗ trợ 1 bữa ăn tại công ty.

– Thưởng lễ tết, thưởng chỉ tiêu hàng tháng.

– Được tham gia đầy đủ chế độ phúc lợi của công ty (du lịch, mua xe trả góp, tiết kiệm thông minh…)

– Tham gia các khoá học nâng cao trình độ.

– Chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm tai nạn rủi do (24/24).

– Điều kiện làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn về an toàn lao động

– BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

3. Hồ sơ bao gồm:

(Lưu ý: Tại buổi tham gia dự thi yêu cầu bắt buộc 3 giấy tờ đầu)

– Sơ yếu lý lịch có đóng dấu giáp lai trên ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương.

– Bằng tốt nghiệp trung cấp (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).

– Chứng minh thư nhân dân (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).

– Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng) hoặc giấy xác nhận về thông tin cư trú có chữ ký và đóng dấu của thủ trưởng cơ quan đăng ký cư trú hoặc văn bản điện tử có chữ ký số của thủ trưởng cơ quan đăng ký cư trú.

– Giấy xác nhận nhân sự của công an phường/xã có dấu giáp lai trên ảnh (nếu có), có chữ ký của người xin xác nhận.

– Giấy khai sinh (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).

– Giấy khám sức khoẻ theo mẫu của bộ y tế (khổ giấy a3)

– Giấy phép lái xe và các bằng cấp khác (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).

4. Liên hệ nộp hồ sơ:

Trung tâm TVTS & HTVL Trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội