NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 2024

Trong không khí rộn ràng của Ngày Hội tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 với gần 280 gian hàng tư vấn trong khuôn viên Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày 17/3, gian hàng tư vấn của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội luôn tấp nập thí sinh, phụ huynh.

Ban tư vấn Ngày hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024

Tại đây, các thầy cô và các bạn sinh viên trong ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường đã có một ngày làm việc bận rộn nhưng vô cùng vui. Những vướng mắc của quý phụ huynh, các bạn học sinh trong quá trình tìm hiểu về ngành học, chương trình đào tạo của Trường, các phương thức xét tuyển hay các bước để đăng ký xét tuyển và cơ hội việc làm khi ra trường… đã được thầy cô giải đáp nhiệt tình. Cùng với đó tại gian hàng các bạn học sinh được tìm hiểu và trải nghiệm một số thiết bị học tập của nhà trường.
Ngày Hội đã giúp các bạn tiếp cận được nhiều thông tin bổ ích và sớm trở thành tân sinh viên HCEM trong tương lai.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Phòng CNTT và Truyền thông.