CTR HỌC BỔNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Link đăng ký: https://forms.gle/poApgsG1sTnps4is8

Tháng 06/2024 Hải Phong Group phối hợp cùng Tập đoàn Nhật Bản tuyển chọn và tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản với tổng chi phí hỗ trợ từ ~70.000.000/suất dành cho SV Trường Cao Đẳng Cơ điện Hà Nội.

I. Điều kiện đăng ký :

• SV Nam độ tuổi 23-30, là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành : cơ khí ,điện tử ,cơ điện ,ô tô ,…

II. Chế độ đãi ngộ :

• SV được hỗ trợ đầy đủ theo quy định dành cho KTV làm việc tại Nhật Bản ,mức lương cơ bản ~200,000 – 220,000 yên/tháng

III. Lộ trình tham gia dành cho các bạn Sinh viên:

1. Trước phỏng vấn

• Sinh viên tham gia sơ tuyển (về CV, test IQ, test tính cách, sức khỏe,…) tại văn phòng Hải Phong hoặc onl tại trường Cao Đẳng Cơ Điện.
  • Sau khi ƯV đủ điều kiện Hải Phong gửi hồ sơ sang Nhật Bản xét duyệt lần 2 và tham gia phỏng vấn với Tập đoàn Nhật Bản.

2. Sau trúng tuyển

• Sau trúng tuyển, căn cứ trên tình hình đào tạo của SV tại Trường, Hải Phong sẽ sắp xếp lịch học phù hợp.
  • Thời gian đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, tác phong, nghiệp vụ liên quan đến ngành nghề, văn hóa Nhật Bản từ ~6-8 tháng tại Trường đào tạo Nhật Ngữ của Hải Phong.

3. Xuất cảnh

• Sau khi có visa, tư cách lưu trú, SV nhập cảnh theo thông báo của Hải Phong.
  • Sau khi về nước, nếu có nguyện vọng, Hải Phong đồng hành hỗ trợ việc làm cho SV.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc (công ty Hải Phong): 0989.141.470 (Mrs. Giang)

Trung tâm TVTS & HTVL Trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội

Địa chỉ : 160 Mai Dịch  –  Cầu Giấy –  Hà Nội