Trường Cao đăng Cơ điện Hà Nội dự thi “Hội thi tay nghề Cấp bộ 2018”

Đã thành thông lệ, cứ hai năm một lần, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội thi tay nghề cho học sinh các trường  thuộc Bộ. Hội thi tay nghề cấp Bộ là nơi quy tụ những học sinh, sinh viên có kỹ năng nghề, đang học tập tại các trường  thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, có tuổi đời dưới 22 tuổi và được tuyển chọn thông qua kết quả của các kỳ thi tay nghề cấp cơ sở. Hội thi là bước chuẩn bị cho việc thi tay nghề cấp quốc gia nhằm tuyển chọn học sinh dự thi tay nghề ở cấp khu vực và quốc tế.

Tham dự Hội thi tay nghề cấp bộ lần thứ VIII năm 2018 được tổ chức từ ngày 03 đến 07 tháng 4 năm 2018.

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã thành lập đoàn dự thi do Thầy giáo Ngô Thế Quân – Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng với 8 sinh viên dự thi ở 5 nghề là Công nghệ ô tô; Lắp đặt điện, Điện lạnh, Điện tử và Hàn.

Chúc các bạn sinh viên tự tin làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Danh sách sinh viên dự thi