Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 28 tháng 9 năm 2018, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội nhiệm kỳ 2018-2023”.

Không gian trang trọng của buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Đến dự buổi lễ có:

Ông Ngô Hồng Giang – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT, tham dự còn có các đồng chí là cán bộ, chuyên viên các vụ, cục chức năng Bộ NN&PTNN.

Về phía Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Đào Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Trần Trọng Đạt – Chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn liên quan cũng đã tham dự.

Tại buổi lễ, ông Ngô Hồng Giang đã công bố Quyết định số 3786/QĐ/BNN/TCCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội cho thầy giáo Đồng Văn Ngọc

Trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng cho thầy giáo Đồng Văn Ngọc:

Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đánh giá cao những thành tựu của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trong thời gian vừa qua, trong đó có sự đóng góp hết sức hiệu quả của thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệm kỳ vừa qua. Là phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Đồng Văn Ngọc đã thể hiện kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo, quản lý; là trung tâm của sự đoàn kết, dân chủ, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm; đi sâu, đi sát trong công tác lãnh đạo, quản lý; được cán bộ, viên chức và sinh viên quý mến.

Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp – PTNT  tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm và năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn, cá nhân thầy giáo Đồng Văn Ngọc và tập thể trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ tiếp tục gặt hái những thành công

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy:

Ban Giám hiệu và cá nhân đồng chí hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên nhiều lĩnh vực công tác. Trong 5 năm qua đây là ngôi trường đã diễn ra nhiều sự kiện lớn của Bộ NN&PTNT. Nơi đây lần đầu tiên Bộ tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi tại trường và đã thành công rực rỡ.

Là trường cao đẳng đầu tiên của Việt Nam đã đạt chất lượng kiểm định giáo dục nghề nghiệp theo tiêu chuẩn Vương Quốc Anh. Đội ngũ giáo viên Nhà trường đạt nhiều giải cao tại hội giảng giáo viên dạy giỏi các cấp. Sinh viên nhà trường đạt nhiều huy chương tại các kỳ thi tay nghề TP Hà Nội; cấp Bộ; Quốc gia; Asean; kỹ năng nghề Thế giới đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường…Đạt được những thành tựu như trên là nhờ sự tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí, tinh thần chủ động, sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu không ngừng của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã thực sự lớn mạnh, khẳng định được uy tín và vị thế hàng đầu trong đào tạo. 

Phó Vụ trưởng mong rằng:

Với tài năng, trí tuệ, bản lĩnh, lòng nhiệt tình và say mê sáng tạo, thầy giáo Đồng Văn Ngọc sẽ cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội ngày càng phát triển vượt qua mọi khó khăn, đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phát triển sự nghiệp nguồn nhân lực của ngành Nông nghiệp – PTNT và Đất nước.

Ông Ngô Hồng Giang – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ NN&PTNT trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng cho thầy giáo Đồng Văn Ngọc 

Nhận Quyết định và phát biểu tại buổi lễ:

Thầy giáo Đồng Văn Ngọc bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Bộ NN&PTNT và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn đồng hành, tin tưởng tín nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trong nhiệm kỳ 2018-2023, thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/10/2018 đây là một vinh dự to lớn đồng thời cũng là một trách nhiệm lớn khi bên cạnh những kết quả đạt được, nhà trường vẫn đang tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức.

Thầy giáo Đồng Văn Ngọc bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo Bộ NN&PTNT và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã luôn đồng hành, tin tưởng tín nhiệm và bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng

Đảm nhận trọng trách trước tập thể Nhà trường:

Hiệu trưởng Đồng Văn Ngọc cũng khẳng định dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp trong Ban Giám hiệu, sự quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Nhà trường với tinh thần trách nhiệm cao nhất. “Tôi xin hứa sẽ tiếp tục không ngừng học tập nâng cao trình độ, nghiệp vụ để phù hợp với vị trí Bộ trưởng giao cũng như chiến lược và mục tiêu phát triển của nhà Trường”.

Để thực hiện được những mục tiêu trên, Hiệu trưởng kêu gọi tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm tạo sức mạnh tập thể trong việc xây dựng và phát triển, khẳng định uy tín, vị thế của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội. Phấn đấu đưa trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trở thành trường cao đẳng lớn đứng trong top đầu các trường chất lượng cao trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp và của cả nước tiến tới tiếp cận trình độ khu vực và quốc tế.

Bên cạnh đó

Đoàn kết thì cần đổi mới tư duy, đổi mới phương pháp quản lý; đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên; đổi mới và hoàn thiện chương trình đào tạo. Năm học này trường tiếp tục thực hiện đổi mới cơ chế hoạt động theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm. Điều này, đòi hỏi toàn thể cán bộ, CNV, giáo viên phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy và đặc biệt thay đổi nhận thức để tiếp cận cuộc cách mạng CN lần thứ 4. 

Cam kết mọi quyết định đào tạo của Nhà trường đều phải đặt mục đích phụng sự cao nhất cho người học, cho sự nghiệp giáo dục. Mong muốn tạo dựng giá trị đúng nghĩa cho người thầy, xây dựng đội ngũ nhân viên hành chính chuyên nghiệp văn minh, giáo dục các thế hệ sinh viên ưu tú, bồi đắp đội ngũ kế cận giỏi, trách nhiệm. Mong muốn xây dựng môi trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội thành môi trường nhân văn và là không gian để mọi người cùng sáng tạo và phát triển.

Cũng tại buổi lễ thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao quyết định bổ nhiệm lại một số vị trí trưởng, phó phòng đào tạo, phó phòng kiểm định.

Buổi lễ công bố

Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên có năng lực, đầy nhiệt huyết, đoàn kết, quyết tâm cao dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, cùng sự nỗ lực trong học tập của học sinh sinh viên sẽ là nền móng vững chắc cho việc xây dựng và phát triển lớn mạnh nhà trường trong những năm tiếp theo. 

Một số hình ảnh buổi lễ 

Các đại biểu tham dự lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội
Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo nhà trường, các đơn vị cùng các cán bộ đã trao tặng những đóa hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trong không khí phấn khởi, ấm áp
All in one