Lễ ra mắt Trung tâm Bồi dưỡng giáo viên Việt – Úc

Chiều hôm qua, ngày 14/6/2019 tại Cơ sở 1 Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (Việt Nam) và Học viện BoxHill (Australia) tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm bồi dưỡng giáo viên Việt – Úc nhằm bồi dưỡng những giáo viên dạy nghề đạt trình độ quốc tế về giáo dục nghề nghiệp, phục vụ tốt hơn việc giảng dạy để đào tạo các sinh viên nghề được quốc tế.

Lễ ra mắt Trung tâm Bồi dưỡng giáo viên Việt – Úc

Phát biểu tại buổi lễ có:

Ông Trần Văn Nịch – Vụ trưởng Vụ nhà giáo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Việt Nam)
Bà Gayle Tiemey – Bộ trưởng giáo dục bang Victiria, Australia
Bà Joanna Wood – Tham tán Giáo dục và khoa học Đại sứ Australia tại Việt Nam
Bà Vivienne King – Giám đốc Học viện Box Hill (Australia)
Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Tham dự lễ ra mắt, tiếp đón Học viện Box Hill các lãnh đạo các trường nghề chất lượng cao là toàn thể các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhà trường.

Học viện Box Hill (BHI) là một học viện giáo dục và đào tạo kỹ thuật hàng đầu, thuộc sở hữu của chính phủ bang Victoria, Úc. BHI đạt được nhiều thành tích suất xắc trong đào tạo giáo viên và có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện đào tạo giáo viên quy mô lớn cả trong nước và quốc tế.

Học viện Box Hill và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đồng sáng lập Trung tâm Bồi dưỡng giáo viên Việt – Úc (AVCOE). Trung tâm cung cấp các khóa đào tạo quốc tế bao gồm kỹ năng dạy nghề quốc tế IST, kỹ năng lãnh đạo và quả ký giáo dục.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ