Tưng bừng Đại hội chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế

HCEM – Được sự nhất trí của Đảng uỷ Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, sáng ngày 25/12/2019, Chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học & HTQT” long trọng tổ chức thành công “Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022”. Đây là hoạt động hướng đến Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và đây cũng là đại hội điểm của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường sẽ tổ chức đại hội chi bộ (diễn ra từ ngày 25/12/2019 – 08/01/2020).

Không gian nơi diễn ra Đại hội chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Đào Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; Đ/c Đồng Văn Ngọc – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các Đồng chí  trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể đảng viên Chi bộ phòng Đào tạo – Khoa học & HTQT.  Đại diện các Chi bộ của các phòng, khoa trong trường cũng đã tham dự đầy đủ thể hiện ý thức trách nhiệm cao đối với sự kiện sinh hoạt chính trị quan trọng này.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả Chi bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đề ra phương hướng thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022;

Chi bộ đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho dự thảo và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản. Nghị quyết của Đại hội đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong giai đoạn 2020 – 2022,

Đại hội đã tiến hành lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng ,có trình độ chuyên môn vào cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí:

Cấp ủy Chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

Cấp ủy Chi bộ Phòng Đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt Đại hội

1. Đ/c Nguyễn Quang Huy – Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ;

2. Đ/c Phạm Cường – Trưởng phòng Đào tạo được tín nhiệm bầu là Phó bí thư chi bộ;

3. Đ/c Bùi Lê Hồng Trường – Phó trưởng phòng đào tạo, Chi ủy viên.

Đại hội chi bộ phòng Đào tạo – Khoa học & HTQT nhiệm kỳ 2020-2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ đảng viên của Chi bộ phòng Đào tạo – Khoa học & HTQT, nhằm tiếp tục quán triệt và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết Đại hội Đảng ủy trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Bên cạnh đó, Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Chi bộ đoàn kết, nhất trí, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã thông qua.

Đồng chí Đào Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại đại hội

Đồng chí Đào Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại đại hội

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Đào Quang Huy – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời chỉ ra những mặt hạn chế cũng như phương hướng cho nhiệm kỳ tới. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, các đồng chí trong Chi bộ phải thực hiện những việc sau: quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ từ nội dung cho tới hình thức, chú ý tổ chức sinh hoạt chuyên đề, phê bình và tự phê bình trong Đảng.

Công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên góp phần đẩy lùi nguy cơ vi phạm của cán bộ.

Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên góp phần đẩy lùi nguy cơ vi phạm của cán bộ, Đảng viên, đảm bảo tính kỷ cương, nghiêm minh trong Đảng, thực hiện tốt công tác quản lý Đảng viên, thường xuyên quan tâm tạo điều kiện đào tạo bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ tạo nguồn phát triển lâu dài đủ sức đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết nội bộ trong tập thể, thực hiện nghiêm túc quy tắc tập trung dân chủ, thực hiện tốt quy chế hoạt động của Chi bộ; bầu ra Chi ủy và hoàn thiện văn kiện và xây dựng quy chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ mới sau Đại hội. 

Được Đảng ủy tin tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được đề ra

Đồng thời, đồng chí Đào Quang Huy còn có những chỉ đạo thiết thực, nhằm định hướng cho Chi bộ ngày càng phát triển hơn để đạt được thành tích cao hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. “Đảng ủy tin tưởng rằng chi bộ phòng Đào tạo – Khoa học & Hợp tác quốc tế sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra”.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ của Phòng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ

Đảng viên Chi bộ phòng Đào tạo – Khoa học & HTQT và đại diện các Chi bộ của các Phòng, Khoa trong trường tham dự Đại hội thể hiện ý thức trách nhiệm cao đối với sự kiện sinh hoạt chính trị quan trọng này

All in one