Chương trình “Sinh viên HCEM Khởi nghiệp cùng Shark Liên và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HCEM – CBAM”

Hôm nay ngày 14/04/2022, trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội long trọng tổ chức Chương trình “Sinh viên HCEM  Khởi nghiệp cùng Shark Liên và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HCEM – CBAM.

Tham dự buổi lễ:

+ Về phía đại biểu khách mời Tập đoàn và CBAM có:

1. Bà Đỗ Thị Kim Liên – Chủ tịch tập đoàn

2. Ông Nguyễn Văn Tiệp – Giám đốc đối ngoại

+ Về phía Nhà trường xin trân trọng giới thiệu:

1. NGƯT.TS. Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường.

2. Thầy giáo Ngô Thế Quân – Phó Hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng  trường

Và các thầy cô là Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng, BCH Đoàn trường, các em HSSV đang học tập trực tiếp tại CS1 của nhà trường cũng như các em SV đang tham dự thông qua các điểm cầu online tại các cơ sở đào tạo của nhà trường.

Thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng CĐ Cơ điện Hà Nội và đại diện CBAM ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác MOU

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập:

Định hướng nghề nghiệp và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội ngày càng phát triển. Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội (HCEM) và CBAM đã ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) nhằm thống nhất thiết lập mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai các chương trình tư vấn tuyển sinh, tuyển dụng, đào tạo để phát triển nguồn nhân lực, cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao trong hệ sinh thái khởi nghiệp của Shark Đỗ Thị Kim Liên.

Shark Liên đã có những chia sẻ về câu chuyện hành trình khởi nghiệp của chính mình và truyền cảm hứng với sinh viên về giá trị con người, giá trị bản thân, giá trị nhận thức định hướng nghề nghiệp.

Shark Liên truyền cảm hứng, giao lưu và giải đáp thắc mắc của các bạn SV HCEM về khởi nghiệp

Tại buổi Talkshow: Shark Liên chia sẻ có mong muốn được đồng hành, giúp đỡ các bạn sinh viên Nhà trường khởi nghiệp với những bước chân chắc chắn, bền vững cho tương lai với cơ hội để các bạn trẻ của HCEM được làm việc tại Đức và một số nước Châu Âu (Học bổng tài trợ khởi nghiệp từ Shark Liên).

Các bạn SV HCEM chụp ảnh lưu niệm cùng Shark Liên

Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chúc cho sự hợp tác này làm tiền đề phát triển cho thế hệ vàng nhân lực có bước đi đúng đắn và thành công!

All in one