LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 16/05/2022, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022.

Hội trường buổi lễ

Dự buổi lễ sơ kết có:

– Nhà giáo Ưu tú:  Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.

– Đồng chí Tô Hương Ly  – Phó bí thư đoàn trường.

– Cùng các thầy cô là trưởng, phó các phòng khoa chuyên môn. Các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng toàn thể học sinh, sinh viên cở sở I Mai Dịch.

Thầy Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Do ảnh hưởng của Covid 19 kéo dài, hôm nay được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào học tập, thi đua tại các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Bộ và Quốc gia. 

Đ/c Tô Hương Ly – Phó bí thư đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ biểu dương:

Khen thưởng 10 tập thể lớp đạt danh hiệu “Tập thể lớp tiến xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện; 70 học sinh, sinh viên đạt thành xuất sắc trong học tập và rèn luyện và 28 học sinh, sinh viên tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào của các lớp. Đặc biệt, có 11 sinh viên được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Vinh danh 11 sinh viên được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH.
Tập thể lớp tiến xuất sắc trong phong trào học tập và rèn luyện
Sinh viên giỏi toàn diện có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Kết thúc buổi lễ, thầy Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khen ngợi, động viên toàn thể thầy và trò nhà trường cùng cố gắng hơn nữa trong công tác học tập, thi đua tại cuộc thi các cấp cũng nhưng trong học tập hằng ngày, đưa tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn học sinh sinh viên nhà trường sẽ tiếp tục phát huy, cố gắng hơn nữa và có một năm học với kết quả cao!

Phòng CNTT & Truyền thông.

All in one