KẾ HOẠCH CUỘC THI KẾ HOẠCH CUỘC THI “TÌM HIỂU LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10”

KẾ HOẠCH CUỘC THI

“TÌM HIỂU LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10”

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2021

– Căn cứ vào kế hoạch hoạt động Công đoàn của Ban thường vụ Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

– Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021. Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ” với các nội dung sau:

A. MỤC ĐÍCH

– Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021.

– Góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

– Tạo không khí thi đua sôi nổi, lành mạnh trong mọi hoạt động ở môi trường sư phạm của nhà trường.

– Làm cơ sở bình xét thi đua của các công đoàn bộ phận.

B. NỘI  DUNG

I. Ban tổ chức – Ban giám khảo:

TTHỌ VÀ TÊNCHỨC VỤGHI CHÚ
1Trần Thị Hương ThủyPhó chủ tịch Công đoàn Trường
2Vũ Tuấn DoanhUV BCH Công đoàn trường
3Nguyễn Thị QuýTrưởng Ban Nữ công
4Lê Thị HồngUV Ban Nữ công

II. Thể lệ cuộc thi:

1. Tên cuộc thi:

“Tìm hiểu lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”

2. Đối tượng:

Nữ ĐVCĐ trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trừ thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo.

3. Nội dung thi:

Nội dung thi gồm các thông tin liên quan đến lịch sử và ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

4. Hình thức thi:

– Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến trên môi trường mạng internet.

– Người dự thi tham gia thi trực tuyến trên trang fanpage của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội và được kết nối đến đường link của bài thi.

– Thiết bị sử dụng: Máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh có kết nối internet.

5. Cách thức thi:

CÁCH 1CÁCH 2
 Bước 1: Đăng nhập vào đường link của bài thi
.- Bước 2:  Trong mục “Your Quizizz name is …” người dự thi điền thông tin cá nhân theo cú pháp:         TÊN ĐƠN VỊ – HỌ VÀ TÊNVí dụ:   Khoa KHCB – Lê Tuấn Anh
 Bước 3:  Người dự thi ấn nút “Star/ Start game” để bắt đầu bài thi của mình.
– Bước 1:  Đăng nhập vào trang http://joinmyquiz.com
 Bước 2:  Trong mục “Enter code” người dự thi nhập mã: 0920 8542(Chú ý: với một số thiết bị sẽ phải thực hiện thêm Bước 3 và 4:
– Bước 3:  Chọn “Continue with Google” hoặc “Continue with Microsoft”
– Bước 4: Nhập địa chỉ và password hòm thư điện tử.)
– Bước 5:  Trong mục “Your Quizizz name is …” người dự thi điền thông tin cá nhân theo cú pháp:         TÊN ĐƠN VỊ – HỌ VÀ TÊNVí dụ:   Khoa KHCB – Lê Tuấn Anh
– Bước 6:  Người dự thi ấn nút “Star/Start game” để bắt đầu bài thi của mình.

– Người dự thi trả lời bài thi trắc nghiệm gồm 20 câu. Thời gian làm bài thi tối đa là 30 phút được tính từ lúc người dự thi bắt đầu làm bài thi.

– Hết thời gian 30 phút theo quy định, hệ thống tự động kết thúc bài thi của thí sinh.

– Người dự thi chỉ được tham gia thi 01 lần.

– Trong quá trình tham gia dự thi, trường hợp do lỗi kỹ thuật, thí sinh không làm được hết bài thi, thí sinh được đăng nhập lại để tham gia dự thi.

6. Thời gian tham gia Cuộc thi:

– Thời gian tham gia dự thi: bắt đầu từ 20h30 đến 21h00 ngày 15/10/2021.

– Thời điểm kết thúc nhận bài dự thi: 21h00 ngày 15/10/2021.

7. Bài thi không hợp lệ:

– Bài thi không điền hoặc điền thiếu thông tin đơn vị và họ tên của người chơi.

– Bài thi sử dụng các hình thức can thiệp trái phép trong quá trình dự thi.

8. Phương pháp tính điểm và xếp hạng bài thi:

– Bài thi dạng trắc nghiệm được phần mềm chấm điểm tự động, có kết ngay sau khi người dự thi hoàn thành bài thi.

– Xếp hạng bài thi dựa trên số điểm từ cao đến thấp.

– Trường hợp bài thi có cùng điểm số, thì xét tiêu chí thời gian.

III. Kinh phí tổ chức cuộc thi:

– Từ nguồn kinh phí của Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

– Kinh phí hỗ trợ BTC: 500.000 đồng

IV. Cơ cấu giải thưởng:

Giải cá nhân: Dành cho các ĐVCĐ có số điểm cao nhất và thời gian làm bài nhanh.

+ 01 giải nhất, mỗi giải: 700.000 đồng

+ 02 giải nhì, mỗi giải: 400.000 đồng

+ 03 giải ba, mỗi giải: 300.000 đồng

+ 05 giải khuyến khích, mỗi giải: 200.000 đồng

V. Thời gian thực hiện:

– Lập kế hoạch, triển khai đến các CĐBP ngày 13/10/2021

– Thời gian làm bài thi: Từ 20h30 đến 21h00 ngày 15/10/2021

– Tổng kết, công bố giải: 19/10/2021

C. CÁC BIỆN PHÁP TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

– Đề nghị CĐT hỗ trợ kinh phí trao giải, tạo điều kiện giúp các ĐVCĐ tham gia, thúc đẩy phong trào.

– Căn cứ vào các nội dung hoạt động nêu trên, Ban Nữ công xây dựng kế hoạch, lập dự trù kinh phí, xây dựng thể lệ cuộc thi, thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo.

– Ban Nữ công kính đề nghị Công đoàn trường phân công cụ thể từng đồng chí trong BCH công đoàn trường phối hợp chỉ đạo, giám sát và cùng tổ chức thực hiện cuộc thi để đạt hiệu quả tốt nhất.

– CĐBP nghiên cứu kỹ nội dung kế hoạch, triển khai thực hiện nghiêm túc và động viên ĐVCĐ tại đơn vị mình tích cực tham gia cuộc thi.

– Công đoàn phòng Truyền thông tham gia truyền thông, hỗ trợ đăng tải thông tin  lên trang fanpage, facebook của nhà trường để tổ chức thành công cuộc thi.