HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHUYÊN ĐỀ TUYÊN GIÁO NỮ CÔNG (2018-2022)

Sáng nay (25/10/2022), tại Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội diễn ra Hội nghị Tổng kết chuyên đề tuyên giáo nữ công giai đoạn năm 2018-2022.

Không gian hội nghị

Tham dự với hội nghị có:

– Ông Vũ Mạnh Tiêm – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

– Ông Trần Văn Quý – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

– Bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

– Ông Đỗ Tiến Dũng – Phó chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

– Tiến sĩ Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

– Bà Trần Thị Hương Thủy – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Cùng các đồng chí Ban thường vụ, lãnh đạo, cán bộ các Ban, Văn phòng Cơ quan công đoàn ngành; các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ phụ trách tuyên giáo, nữ công công đoàn các cấp khu vực miền Bắc giai đoạn 2018-2022; Phóng viên báo chí của các cơ quan, đơn vị ngành.

Bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn  ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội V Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam về công tác tuyên giáo nữ công giai đoạn 2018-2022; Biểu dương, khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện nghị quyết.

Tiến sĩ Đồng Văn Ngọc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị có 03 đề tài tham luận đến từ 3 đơn vị:

1. “Ứng dụng công nghệ số, internet và mạng xã hội để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền’ của Công đoàn Viện nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 1.

2. “Phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà trong nữ công nhân viên chức, lao động” của Công đoàn Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.

3. “Đổi mới, sáng tạo trong nữ viên chức, lao động Nhà trường” của Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Tổng Liên đoàn lao động trao tặng bằng khen cho các đơn vị trực thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã có thành tích xuất sắc.

Giai đoạn 2018-2022, Các cấp Công đoàn trong Ngành Nông nghiệp và PTNT đã không ngừng nỗ lực, chủ động sáng tạo tổ chức tốt hoạt động tuyên giáo – nữ công và các phong trào thi đua trong công nhân viên chức, lao động và đoàn viên công đoàn. Tổng Liên đoàn lao động quyết định trao tặng bằng khen cho các đơn vị trực thuộc Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện nghị quyết.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp!