ĐÍCH ĐẾN CỦA BẠN LÀ GÌ?

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình sẽ bước trên con đường nào? Tiếp tục trên đường thẳng? Hay lựa chọn cho mình ngã rẽ để theo đuổi Sở thích – Đam mê hay Ước mơ?…

Sở thích, đam mê, ước mơ ?

Ai cũng đòi hỏi, tìm kiếm một công việc để phù hợp với sở thích của mình, phải là công việc mình đam mê, phải là công việc mình từng mơ ước, hay chăng phải là một công việc được làm ‘Thầy”. Nhưng đến cuối cùng bạn sẽ nhận ra đích đến của chúng ta không phải là những “Sở thích? – Đam mê? – Ước mơ? …” mà tất cả là 2 chữ “cuộc sống”.

Thế giới ngày càng phát triển, giáo dục lại càng được tiếp cận đến gần với con người; việc thừa thầy – thiếu thợ trở thành vấn đề “nóng”. Lựa chọn nào cho tương lai của bạn? “Thợ” sẽ chẳng bao giờ là thất nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay khi mà người người, nhà nhà đi học để làm “Thầy”.

Cách mạng công nghệ 4.0

Đã có không biết bao nhiêu các cử nhân đại học, thạc sĩ từ các ngành Luật sư hay là các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm phải bỏ tấm bằng để tìm công việc đáp ứng nhu cầu cho 2 chữ “cuộc sống”. Khi công nghiệp và dịch vụ trở thành những ngành kinh tế trọng điểm; Cuộc sống càng năng động, hiện đại trong tương lai không xa thì ngành công nghiệp và dịch vụ từ là nhu cầu thứ yếu sẽ trở thành nhu cầu thiết yếu của con người.

Trước những băn khăn của không ít bạn trẻ cùng các bậc cha mẹ trong nhiều sự cân nhắc và lựa chọn. HCEM – một lựa chọn đáng tin cho tương lai nghề nghiệp với những cam kết việc làm cho sinh viên ra trường, xóa đi những nỗi lo của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Nơi đưa các em lại gần hơn với các trang thiết bị hiện đại công nghệ cao của thế giới. 

Phòng CNTT và Truyền thông

All in one