MÃ TIN TUYỂN DỤNG: TD24001

Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp tại Công ty Đường sắt đô thị Hà Nội.

Mã tin tuyển dụng: TD24001

I. Ví trí và số lượng tuyển dụng:

PHÒNG BAN

SỐ LƯỢNG

PHÒNG VẬN HÀNH

PHÒNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ

PHÒNG GIÁM SÁT AN TOÀN

ĐỘI VẬN HÀNH NHÀ GA

ĐỘI DUY TU SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH

ĐỘI DUY TU SỬA CHỮA THIẾT BỊ

DEPOT PHÚ LƯƠNG VÀ NHỔN

NỘI DUNG CHI TIẾT TRUY CẬP WEBSITE: http://hanoimetro.net.vn.

II. Điều kiện chung:

• Từ 18 tuổi đến dưới 45 tuổi tuỳ theo vị trí tuyển dụng;
  • Có đơn đăng ký dự tuyển; sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;
  • Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo chuyên môn phù hợp với vị trí dự tuyển;
  • Có đủ sức khoẻ phù hợp với yêu cầu vị trí tuyển dụng;

Ưu tiên người có kinh nghiệm, biết ngoại ngữ (tiếng Trung Quốc, Anh, Pháp);

III. Chế độ chính sách:

• Được làm việc trong môi trường hiện đại, công nghệ cao, có cơ hội thăng tiến, việc làm và thu nhập ổn định lâu dài.
  • Được cử đi đào tạo miễn phí theo dự án tuyến ĐSĐT thí điểm Hà Nội, Nhổn – ga Hà Nội và được hỗ trợ tiền ăn trong thời gian đào tạo theo quyết định của Thành phố. Sau khi đào tạo, được bố trí làm việc theo vị trí đã đăng ký vận hành trên tuyến Nhổn – ga Hà Nội.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách về lao động, tiền lương của Doanh nghiệp Nhà nước. Thu nhập tuỳ theo ví trí việc làm với mức lương từ 7 đến 13 triệu đồng/tháng, được tham gia các chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và được hỗ trợ tiền ăn ca, trang bị đồng phục, bảo hộ lao động, vv theo quy định.
  • Trường hợp đào tạo xong phải chờ việc, có nhu cầu được ký hợp đồng lao động với Công ty làm việc trên tuyến đường sắt đô thị số 2A, Cát Linh – Hà Đông để tích luỹ kinh nghiệm sẵn sàng vận hành tuyến Nhổn – ga Hà Nội.

IV. Hình thức tuyển dụng:

Thi tuyển kết hợp với kiểm tra, phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển

V. Hồ sơ xin việc:

1. Đơn đăng ký dự tuyển
  2. Bản khai sơ yếu lý lịch trong 6 tháng gần nhất
  3. Bản sao công chứng giấy khai sinh, CMND (CDCD)
  4. Giấy xác nhận thông tin nơi cứ trú
  5. Bản sao công chứng giấy tờ chưng minh quá trình công tác (nếu có)
  6. Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm theo yêu cầu của vị trí cần tuyển
  7. Giấy khám sức khoẻ
  8. 2 ảnh 4×6