THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG TRUNG CẤP LÊN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội, là trường công lập, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trường đào tạo các ngành/ nghề/ thuộc lĩnh vực Kỹ thuật, Kinh tế, Công nghệ thông tin, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành, địa phương và xã hội.

Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024 do Bộ Nông nghiệp và PTNT giao, Nhà trường thông báo tuyển sinh chương trình liên thông trung cấp lên trình độ cao đẳng chính quy, năm học 2024-2025 trên toàn quốc như sau:

1.Tuyển sinh các ngành (nghề) đào tạo:

Kế toán doanh nghiệp

Công nghệ Ô tô

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hàn

Cắt gọt kim loại

Quản trị mạng máy tính

Điện Công nghiệp

Thiết kế đồ họa

Kỹ thuật ML và ĐHKK

Thiết kế trang Web

Cơ điện tử

Vận hành và sửa chữa trạm bơm điện

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Người học có bằng tốt nghiệp trung cấp theo đúng chuyên ngành và đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương hoặc có giấy chứng nhận hoàn thành xong chương trình THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Người học đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học các ngành nghề khác (phải học chuyển đổi).

1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

2. Thời gian đào tạo:

– Thời gian đào tạo : 12 tháng

1. Học phí: 1.800.000 đồng /tháng;

2. Quyền lợi của người học:

• Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định của trường công lập, có cơ hội nhận được nhiều phần học bổng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước;
  • Được học tập trong môi trường học tập thân thiện, trang thiết bị đào tạo hiện đại;
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Hiệu trưởng cấp bằng Cao đẳng và công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành đối với các ngành kỹ thuật và công nghệ, Cử nhân thực hành đối với các ngành kinh tế;
  • Thời gian học tập tại Doanh nghiệp từ 3-5 tháng tại các Doanh nghiệp lớn đóng trên Địa bàn Thành Phố Hà Nội cũng như địa phương lân cận. Được Doanh nghiệp hỗ trợ chỗ ở, tiền ăn trưa và kinh phí học tập, thực tập (từ 3 triệu đồng đến 8 triệu đồng/tháng tùy theo từng ngành/nghề đào tạo). Sau khi tốt nghiệp được các Doanh nghiệp tuyển dụng với mức lương khởi điểm từ 06 triệu đồng trở lên;
  • Được tham gia các Dự án hợp tác Quốc tế của Nhà trường đã ký kết hợp tác (Theo chương trình vừa học, vừa làm tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Phần Lan, Đức, Australia với phụ lục đính kèm)
  1. Đăng ký dự tuyển

• Đăng ký trực tuyến: Thí sinh khai báo thông tin cá nhân, đăng ký dự tuyển trực tuyến theo các trang tuyển sinh của Trường CĐ Cơ Điện Hà Nội sau:

– Chuyên trang tuyển sinh của Nhà trường: http://hcem.edu.vn

– Trên Facebook của Nhà trường: https://www.facebook.com/hcem.edu.vn/

– Trên Zalo (Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội) của Nhà trường theo số điện thoại sau: 0984689169; 0986734169; 0985972769;

(Thí sinh thực hiện quét mã QR code có trên đầu trang thông báo để truy cập Chuyên trang tuyển sinh của Nhà Trường)

• Đăng ký trực tiếp: Thí sinh đăng ký trực tiếp và tham vấn tại Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Hỗ trợ việc làm đóng tại 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường.

Số điện thoại:  0243.792.1597; 0243.224.7947; 0243.861.5553; 0211.3863348

Lệ phí xét tuyển:  200.000đ    (Hai trăm ngàn đồng)

1. Đăng ký nhập học.

Từ ngày 01/07/2024, Nhà trường tổ chức nhập học cho thí sinh trúng tuyển thông qua hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp.