Họp Ban Chỉ Đạo Hội Giảng Giáo Viên Giỏi Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Lần Thứ 1 Năm 2017

Sáng ngày 18/08/2017 tại CS3 (Xuân Hòa) Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội – HCEM đã vui mừng tiếp đón các đồng trí lãnh đạo vụ tổ chức cán bộ, phòng quản lý đào tạo, phòng thi đua khen thưởng Bộ NN&PTNT cùng các Thầy giáo, Cô giáo là Hiệu Trưởng các Trường cao đẳng trực thuộc Bộ và một số ban ngành khác có liên quan về dự cuộc “Họp Ban Chỉ Đạo Hội Giảng Giáo Viên Giỏi Bộ NN&PTNT Lần Thứ 01 Năm 2017’’

Chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Minh Nhạn

Chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ – Bộ NN&PTNT trưởng ban chỉ đạo hội giảng. Cuộc họp hôm nay được diễn ra nhằm đánh giá công việc đã thực hiện, kế hoạch thực hiện và các công việc thực hiện tiếp theo thông qua hồ sơ trình giảng, phiếu đánh giá bài giảng và công tác chuẩn bị cho hội giảng của Trường đăng cai.

Thay mặt nhà Trường Thầy giáo Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà Trường đã báo cáo tổng quát về công tác chuẩn bị cho hội giảng cấp Bộ của Trường sắp tới đã gần như hoàn tất và Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội tự tin với năng lực nội tại của mình sẽ đăng cai một kỳ hội giảng giáo viên giỏi cấp Bộ thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội xin được trân trọng tiếp đón các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành và các Thầy, Cô giáo các đoàn về tham dự hội giảng giáo viên giỏi cấp Bộ năm 2017.

Hội giảng giáo viên giỏi cấp Bộ được Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội đăng cai sẽ diễn ra vào đầu tháng 10 tới. Đây là sự kiện rất quan trọng của nhà Trường trong năm học 2017-2018 này.

Một số hình ảnh của cuộc họp ban chỉ đạo hội giảng ngày hôm nay:

Phòng CNTT & Truyền Thông.