HCEM Tưng bừng chào đón tân sinh viên 2019

CĐHN – Sáng nay (2/8), trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các sinh viên. Hàng trăm tân sinh viên đã đến làm thủ tục với tâm trạng rất vui vẻ cho chặng đường học nghề trước mắt.

Hội trường 500 chỗ ngồi của nhà trường chật cứng phụ huynh và học sinh đến làm thủ tục nhập học

Học sinh, phụ huynh có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học

Mặc dù thời tết không thuận lợi do ảnh hưởng của bão số 3 nhưng hàng trăm học sinh và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Khu vực đón tiếp và làm thủ tục nhập học là hội trường lớn đã chật kín các tân sinh viên. Bên ngoài hành lang và một số khu vực sân trường cũng là nơi tập trung các em đang chờ đợi đến lượt để hoàn thành nốt các thủ tục để sẵn sàng tiếp tục con đường học.

Các em học sinh hăng hái làm thủ tục nhập học

Thầy Đồng Văn Ngọc, hiệu trưởng nhà trường cho biết:

Chưa có năm nào không khí tuyển sinh sôi động như năm nay, đây được xem là một diện mạo mới tích cực của nhà trường nói riêng và của ngành giáo dục nghề nghiệp nói chung. Năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường là 1.500 học sinh sinh viên cho các ngành đào tạo. Thế mạnh của nhà trường là các ngành về cơ khí, kỹ thuật công nghệ cao, tự động hóa, điện thông minh,… Các chương trình đào tạo bao gồm: Đào tạo theo chương trình chuẩn quốc gia, đào tạo chất lượng cao và đào tạo theo tiêu chuẩn được chuyển giao từ Đức.

Bộ phận tiếp nhận thủ tục làm việc với công suất tối đa

Công tác tuyển sinh trực tuyến trong đợt 1 năm nay, nhà trường đã tiếp nhận khoảng 850 hồ sơ, rút kinh nghiệm từ những năm trước, trường đã tiến hành lọc hồ sơ ảo để có được số liệu tuyển sinh sát thực nhất.

Chỉ tính riêng hôm nay là ngày đầu tiên của đợt 1 tuyển sinh, số lượng sinh viên nhập học đã ước đạt trên 400 em. Đây là một con số rất ấn tượng, tạo đà thuận lợi cho các đợt tuyển sinh tiếp theo. Nhà trường kỳ vọng sẽ sớm đạt chỉ tiêu đặt ra và chính thức khai giảng năm học mới trong tháng 9 tới.

Một số hình ảnh hân hoan của các tân sinh viên!

All in one